Cách Tính Chẵn Lẻ Trong Xóc Đĩa Chính Xác Mới Nhất Hiện Nay

Nếu bạn biết cách tính chẵn lẻ xóc đĩa thì có thể dự đoán được tỷ lệ xác suất xuất hiện các cửa cược khi chơi tựa game này. Từ đó có thể vào tiền một cách thông minh, nâng cao tỷ lệ chiến thắng khi chơi xóc đĩa. Cùng Xóc Đĩa Online tìm hiểu nhé!

Tính chẵn lẻ trong xóc đĩa là gì?

Tính chẵn lẻ trong xóc đĩa là gì?

Nhiều anh em khi tham gia cá cược trực tuyến đều tìm hiểu cách tính chẵn lẻ trong xóc đĩa với mong muốn dự đoán được phần nào tỷ lệ xuất hiện của các cửa cược. Cách chơi này được hiểu là dựa vào công thức trong toán học, người chơi sẽ tính được xác suất về cửa Chẵn là bao nhiêu phần trăm và cửa Lẻ là bao nhiêu phần trăm. Tuy nhiên cũng sẽ có những mẹo và chiến thuật từ cao thủ, giúp cho người chơi có thể đặt cược một cách chính xác vào cửa Chẵn, Lẻ trong xóc đĩa.

Công thức tính chẵn lẻ xóc đĩa siêu đơn giản

Như các bạn đã biết, khi tính chẵn lẻ thành công sẽ giúp cho anh em dự đoán được tỷ lệ xuất hiện của các cửa cược trong trò chơi này. Dưới đây sẽ là công thức chuẩn xác cho cược thủ áp dụng:

  • Xác suất về cửa Chẵn = Số lượng của các trường hợp có thể về kết quả chẵn trong xóc đĩa / Tổng số trường hợp.
  • Xác suất về cửa Lẻ = Số lượng của các trường hợp có thể về kết quả lẻ trong xóc đĩa / Tổng số trường hợp.

Theo như dự tính, chúng ta sẽ có tổng số trường hợp khi chơi xóc đĩa là 2. Vì trong trò chơi này chỉ có 2 kết quả là chẵn hoặc lẻ. Giờ chúng ta cần tính số lượng các trường hợp có thể về chẵn hoặc lẻ theo công thức trên. Thông thường thì tiền ăn cược cửa Chẵn và cửa Lẻ đều giống nhau là 1:1. Tức là cơ hội chia đều 50/50. Do đó, xác suất trúng Lẻ hoặc Chẵn sẽ là 50%.

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa cho người mới

Để tìm hiểu về cách tính chẵn lẻ, trước hết bạn cần nghiên cứu về luật chơi và quy tắc của xóc đĩa. Đầu tiên, Dealer sẽ bỏ các quân vị vào trong bát và lắc lên. Nhiệm vụ của người chơi là dự đoán kết quả của các quân vị là gì và đặt cược trong vòng 15 giây. Trong xóc đĩa, chúng ta sẽ có 4 cửa cược phổ thông như sau:

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa cho người mới

  • Lẻ: khi kết quả về 3 trắng 1 đỏ hoặc 3 đỏ 1 trắng.
  • Chẵn: khi kết quả về 2 trắng 2 đỏ hoặc 4 đỏ hoặc 4 trắng.
  • Tài: khi kết quả về 3 đỏ 1 trắng hoặc 4 đỏ.
  • Xỉu: khi kết quả của xóc đĩa về 3 trắng 1 đỏ hoặc 4 trắng.

Vậy cách tính chẵn lẻ xóc đĩa đối với các trường hợp này như nào. Chúng ta có tỷ lệ về Chẵn Lẻ là 50/50. Theo đó, 2 đỏ 2 trắng sẽ có tỷ lệ là 80% và 4 đỏ hoặc 4 trắng sẽ có tỷ lệ về là 20%. Ngược lại, 3 đỏ 1 trắng hoặc 3 trắng 1 đỏ sẽ có tỷ lệ là 50% về cửa Lẻ.

Cách tính chẵn lẻ xóc đĩa như nào thì chuẩn xác?

Chơi xóc đĩa, vấn đề may rủi luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu biết cách tính chẵn lẻ thì anh em có thể nâng tỷ lệ thành công của mình lên cao khi chơi xóc đĩa. Dưới đây sẽ là một vài thủ thuật giúp bạn chơi đặt cược xóc đĩa tốt hơn. Bao gồm:

Nắm rõ quy luật xóc đĩa

Bất cứ trò chơi nào không chỉ riêng gì xóc đĩa cũng đều có quy luật riêng biệt. Chỉ cần chịu khó quan sát, anh em cũng có thể nhận ra được quy luật của trò chơi này. Gõi lẻ là L và chẵn là C thì chúng ta sẽ có quy luật đổ chẵn lẻ là CCCLL. Hãy áp dụng cho quy luật này vào những ván cược tiếp theo. Hoặc có thể thay đổi linh hoạt theo tình hình của trận đấu.

Biết cách nghe vị

Nghe vị cũng được coi là một trong những cách tính chẵn lẻ xóc đĩa hay mà anh em có thể áp dụng. Rất nhiều cược thủ áp dụng phương pháp này thành công và kiếm được bộn tiền từ xóc đĩa. Hãy dùng đôi tai và đôi mắt của mình để quan sát, lắng nghe tiếng của các quân vị.

Biết cách nghe vị sẽ giúp bạn chơi xóc đĩa tốt hơn

Tùy vào độ lắc mạnh hay nhẹ của bát mà người chơi có thể biết được kết quả của xóc đĩa trong ván chơi và tham gia đặt cược. Nếu như Dealer chỉ xóc nhẹ rồi đặt ngay xuống bàn thì khả năng cao sẽ không có sự thay đổi nhiều. Nhưng nếu xóc mạnh và nhanh thì chắc chắn kết quả đã bị thay đổi. Mẹo nhỏ cho anh em áp dụng với các trường hợp này là:

  • Nếu đang là chẵn mà Dealer xóc 3 lần thì kết quả sẽ về lẻ.
  • Nếu đang là lẻ mà Dealer xóc 4 lần thì kết quả sẽ về chẵn.

Tập trung đặt cược 1 cửa

Trong xóc đĩa, chúng ta sẽ có 4 cửa cơ bản để vào tiền là: Tài, xỉu, chẵn và lẻ. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là chỉ nên tập trung vào hai cửa chính là chẵn và lẻ. Vì tỷ lệ xuất hiện của chúng là 50/50. Anh em có thể đặt cược liên tiếp 5 ván vào Lẻ. Sau đó đổi qua Chẵn. Đây được coi là cách chơi khá hiệu quả và phù hợp với những ai muốn chơi xóc đĩa theo phương châm an toàn.

Như vậy, anh em đã tìm hiểu xong cách tính chẵn lẻ xóc đĩa trong bài viết trên. Hy vọng với một vài thủ thuật này sẽ giúp cho người chơi có thể ăn đậm tiền thưởng từ xóc đĩa. Hơn hết là có những trải nghiệm đáng nhớ từ trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2024 Xóc Đĩa Online - Nơi chia sẻ kiến thức đánh xóc đĩa. Đánh giá, bình chọn game xóc đĩa trực online tín.